Làm Backdrop công ty Nasaco

Thi công backdrop công ty luôn được Tầm Nhìn Việt hướng đến các tiêu chí: đẹp – siêu nét – chính xác. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Các Backdrop mà Tầm Nhìn Việt đã thực hiện:
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop đám cưới
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop hội nghị
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sự kiện
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sân khấu
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sinh nhật
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop thôi nôi

Để làm backdrop công ty đẹp thực sự không phải chuyện dễ dàng. Bởi vì để design một backdrop ấn tượng Tầm Nhìn Việt cần sự hỗ trợ với bạn để làm điều đó. Đầu tiên, chúng ta cần phải biết thể thức của sự kiện sắp diễn ra đồng thời mong muốn từ bạn để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Tầm Nhìn Việt để tạo ra một background hoàn hảo.

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, trước khi in và thi công chúng tôi sẽ gửi file mẫu cho bạn tham khảo. Khi xác nhận được sự đồng ý của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Đặc biệt, ngoài việc làm backdrop chúng tôi còn nhận thi công các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.