Làm backdrop lễ tân

Chúng tôi nhận thi công các backdrop lễ tân theo nhu cầu. Đồng hành thiết kế nhiều phông nền Backdrop ấn tượng nhất dành cho văn phòng của quý khách hàng.

Với hệ thống máy in backdrop tân tiến, chúng tôi sẽ sản xuất những tấm backdrop với chất lượng cao và rõ nét. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu về dịch vụ in backdrop tại Công Ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt.

Xây dựng backdrop lễ tân là điểm quan trọng trong dự án. Sở hữu đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành tốt các yêu cầu mà bạn đã đặt ra. Làm backdrop và thi công backdrop đem lại mục tiêu trực tiếp cho người tham gia các hoạt động văn phòng của bạn.

Việc lựa chọn một địa chỉ thi công backdrop hoàn hảo sẽ làm ấn tượng lên hình ảnh mang nội dung truyền tải đến mọi người. Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt còn nhận thiết kế các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt