Thi công backdrop

Để thi công một Backdrop đẹp thật không phải chuyện dễ dàng. Bởi lẽ để làm được điều đó, Tầm Nhìn Việt cần sự phối hợp với bạn. Đầu tiên, chúng tôi cần phải hiểu rõ bối cảnh của sự kiện sắp diễn ra đồng thời mong muốn từ bạn để nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Tầm Nhìn Việt để tạo ra một background hoàn hảo.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra cho Backdrop sự kiện của bạn.

Làm phồng nền, vách ngăn luôn được Công ty Tầm Nhìn Việt hướng đến các tiêu chí: đẹp – siêu nét – chính xác.
Tầm Nhìn Việt đã thực hiện:
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop đám cưới
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop hội nghị
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sự kiện
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sân khấu
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sinh nhật
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop thôi nôi

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, trước khi in và thi công chúng tôi sẽ gửi file mẫu cho bạn tham khảo. Khi xác nhận được sự đồng ý của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp in ấn bạt cưới, tất niên họp mặt, sự kiện, lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt còn nhận thiết kế các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều hạng mục khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.