Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Vách ngăn bằng alu

Backdrop Bảng hiệu Làm bảng hiệu Làm bảng hiệu Alu Vách ngăn

Để thiết kế một vách ngăn bằng alu đẹp thật không phải chuyện đơn giản. Bởi vì để design một backdrop hoàn hảo chúng tôi cần sự đồng sáng tạo với các bạn để làm điều đó.

Trước hết, chúng ta cần phải biết thể thức của sự kiện sắp diễn ra đồng thời mong muốn từ các bạn để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi giúp tạo ra một vách ngăn bằng alu hoàn hảo. Với sự chuyên nghiệp của mình, trước khi in và thi công Tầm Nhìn Việt sẽ gửi file mẫu cho bạn tham khảo. Khi nhận được sự đồng ý của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Mặt khác Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt còn nhận làm các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.

Ngoài dịch vụ thi công backdrop ấn tượng, Tầm Nhìn Việt còn thiết kế và thi công vách ngăn bằng alu với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng mong muốn của khách hàng.