Vách ngăn bằng tấm Cemboard

Vách ngăn bằng tấm Cemboard dùng để làm Backdrop, vách ngăn tạo sự tiện lợi cho không gian của bạn. Để làm một vách ngăn đẹp, ấn tượng thực sự không phải chuyện dễ dàng. Bởi vì để làm một backdrop ấn tượng chúng tôi cần sự phối hợp với các bạn để làm điều đó.

Trước hết, chúng tôi cần phải hiểu rõ tầm cỡ của sự kiện sắp diễn ra đồng thời mong muốn từ các bạn để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi giúp tạo ra một vách ngăn hoàn hảo.

Công dụng chính tấm Cemboard là chống cháy, chống lan truyền lửa, không bắt lửa là một sản phẩm chuyên dụng để thi công làm tường vách chống cháy của nhà kho chứa hàng, nhà xưởng công nghiệp cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó Cemboard có những ưu điểm khác như:

– Chịu ẩm ướt, chịu được nước hoàn toàn

– Chống ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám

– Có độ bền cao hơn rất nhiều lần so với vách ngăn vệ sinh COMPAC

– Tạo được không gian hiện đại, có tính thẩm mỹ cao

– Vật liệu gọn nhẹ và thanh thoát nên giảm tải cho công trình

– Không bị biến dạng, cong vênh, trầy xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh

– An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường

– Tiết kiệm diện tích sử dụng, thi công nhanh nên mang lại hiệu quả kinh tế cao

– Thời gian sử dụng đến 20 năm

Vách ngăn bằng tấm Cemboard có kết cấu thi công đơn giản, có trọng lượng thấp nên giảm được nhiều loại chi phí trong xây dựng. Thời gian thi công sàn nhanh, hạn chế được bụi và ô nhiễm môi trường ảnh hưởng ra bên ngoài trong quá trình thi công, tuổi thọ công trình sử dụng Cemboard cao. Hiện nay tấm Cemboard được ứng dụng nhiều trong các hạng mục làm sàn nâng, lót sàn giả, lát sàn nhà trang trí, làm vách ngăn nội ngoại thất chống cháy chịu nước, lót mái chống mối mọt…

 

Ngoài ra Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu. Dịch vụ thi công vách ngăn bằng tấm Cemboard ấn tượng với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu thiết kế backdrop tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Cty Tầm Nhìn Việt