Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica

Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica là loại bảng hiệu quảng cáo có mặt dựng bằng vật liệu nhôm Alu, đồng thời trên đó gắn nội dung thông tin bằng chữ chất liệu mica.

Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi mica

Aluminium là vật liệu xây dựng bảng quảng cáo có nhiều lợi thế về mặt mỹ thuật và thi công. Do đó, bảng hiệu Alu được sử dụng với nhiều hình thức cả bên trong lẫn ngoài trời như: mặt dựng alu, vách ngăn, quầy kệ, chữ nổi…

Ốp mặt dựng Alu gắn chữ nổi

Để tạo ra được nhiều bảng hiệu Alu đẹp, hoàn hảo thì cần đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo bằng Alu, giúp tô điểm mặt tiền ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thi công bảng hiệu quảng cáo Alu cửa hàng điện thoại

Thực hiện mặt dựng Alu cho tòa nhà hay cửa hàng là giải pháp hữu hiệu vừa nhanh, đẹp lại sang trọng và tiết kiệm chi phí. Đặc tính ưu việt của bảng hiệu Alu là có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn.

Bảng hiệu quảng cáo vật liệu nhôm Alu

Vật liệu nhôm bền, nhẹ, dễ thi công, dễ tẩy rửa… Ngoài việc sở hữu được những ưu điểm trên thì bảng hiệu Alu còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Do được thi công chủ yếu là mặt tiền nhà ở hoặc của hàng nên bảng hiệu Alu mang lại tính sang trọng, hoành tráng và bề thế.

Làm bảng hiệu quảng cáo Alu kết hợp gắn chữ nổi mica

Với mục đích để quảng cáo, trang trí, …thì dịch vụ thi công bảng hiệu Alu tại Tầm Nhìn Việt luôn đảm bảo với quý khách về vấn đề thẩm mỹ, độ bền công trình, thực hiện một cách an toàn và tiết kiệm.