Bảng hiệu quảng cáo Alu ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo Alu ngoài trời được thi công và lắp đặt ngoài trời, thường ở các vị trí trên cao để thu hút tầm nhìn của mọi người. Đây là hình thức quảng cáo, marketing tại chỗ phổ biến nhất hiện nay.

Thi công bảng hiệu quảng cáo Alu ngoài trời

Công ty TNHH Tầm Nhìn Việt được thành lập từ năm 2009 bởi các chuyên viên thiết kế và sản xuất với thâm niên lâu năm trong việc thiết kế và thi công hoàn thiện bảng hiệu trên các chất liệu, đặc biệt là bảng hiệu Alu.

 

Mẫu bảng hiệu alu 088
Bảng hiệu quảng cáo Alu ngoài trời
Quảng cáo Tầm Nhìn Việt là đơn vị thi công trọn gói bảng hiệu quảng cáo Alu:
– Miễn phí 100% chi phí Tư Vấn – Khảo Sát – Thiết Kế
– Đội ngũ nhân viên có năng lực cống hiến
– Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh
– Thi công đúng như bản thiết kế – Đúng tiến độ hợp đồng
– Chiết khấu hoa hồng cho người đặt hàng
 

Làm bảng hiệu Alu ngoài trời

Chúng tôi luôn mong muốn gia tăng thương hiệu của khách hàng thông qua các hệ thống bảng hiệu, bởi thương hiệu là tài sản vô hình nhưng đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc phát triển doanh nghiẹp và tiếp cận khách hàng.

Thi công mặt dựng Alu ngoài trời

Quảng cáo Tầm Nhìn Việt nhận lắp đặt bảng hiệu Alu chữ nổi cho showroom, cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng…. Với phương châm đến với chúng tôi là đến với chất lượng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bảng hiệu alu chữ nổi.

Ốp bảng hiệu Alu showroom ô tô

Bảng hiệu quảng cáo alu thường kết hợp với chứ nổi mica, inox, đồng…để làm nội dung cho bảng hiệu, có thể kết hợp thêm đèn led giúp cho bảng hiệu của chúng ta thêm bắt mắt, sinh động hơn, sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng…