Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu Alu

Làm bảng hiệu Alu

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu Alu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo chính quy.

Thi công bảng hiệu alu chuyên nghiệp

Aluminium là vật liệu xây dựng bảng hiệu quảng cáo có nhiều lợi thế về mặt mỹ thuật và thi công. Do đó, bảng hiệu Alu được sử dụng với nhiều hình thức cả bên trong lẫn ngoài trời như: mặt dựng alu, vách ngăn, quầy kệ, chữ nổi…

Bảng hiệu Alu trung tâm thời trang

Để tạo ra được nhiều bảng hiệu Alu đẹp, hoàn hảo thì cần đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo bằng Alu, giúp tô điểm mặt tiền ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thiết kế và thi công bảng hiệu Alu chuyên nghiệp

Thực hiện mặt dựng Alu cho tòa nhà hay cửa hàng là giải pháp hữu hiệu vừa nhanh, đẹp lại sang trọng và tiết kiệm chi phí. Đặc tính ưu việt của bảng hiệu vật liệu nhôm Alu này là có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn.

Ốp mặt dựng Alu sang trọng

Vật liệu nhôm bền, nhẹ, dễ thi công, dễ tẩy rửa… Ngoài việc sở hữu được những ưu điểm trên thì bảng hiệu quảng cáo còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Do được thi công chủ yếu là mặt tiền nhà ở hoặc của hàng nên chúng mang lại tính sang trọng, hoành tráng và bề thế.

Bảng hiệu quảng cáo Alu

Với mục đích để quảng cáo, trang trí, …thì dịch vụ thi công bảng hiệu Alu tại Tầm Nhìn Việt luôn đảm bảo với qúy khách về vấn đề thẩm mỹ, độ bền công trình, thực hiện một cách an toàn và tiết kiệm.
 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…