Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu alu Công ty bất động sản

Làm bảng hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu Công ty bất động sản tạo mặt tiền hoành tráng, bề thế thể hiện những đẳng cấp của những “ông chủ lớn” sở hữu được những sản giao dịch bất động sản uy tín.

Làm bảng hiệu alu công ty bất động sản

Làm bảng hiệu alu công ty bất động sản có tính chất trang trí trong thiết kế, chúng tạo không gian sử dụng là trọng điểm thị giác của khách hàng, thiết kế độc đáo, tính trang trí cao sẽ có sức hút mạnh mẽ, và trở thành không gian tạo hứng thú cho khách hàng.

Làm bảng hiệu alu

Thiết kế màu sắc đơn thuần nhưng sinh động, khiến mọi người có ấn tượng tràn đầy ao ước sở hữu những khu đất, tòa nhà địa ốc… đó là mục đích chính của việc làm bảng hiệu alu cho công ty bất động sản.

Thi công bảng hiệu alu tại công ty bất động sản

Xem xét việc làm bảng hiệu alu có những đặc điểm sau:

– Dễ thực hiện: Một bảng quảng cáo Alu chỉ bao gồm một khung sắt tráng kẽm chống gỉ, được hàn theo những kích thước chuẩn mà khách hàng yêu cầu

– Tính đa dạng: Alu nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt trong nội ngoại thất, có rất nhiều loại màu sắc, chủng loại và độ dày khác nhau

– Độ bền cao: Alu là chất liệu có độ bền rất cao, không bị rỉ sét, chịu đựng được các tác hại của thời tiết

– Dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác. Từ trên bề mặt của Alu, có thể kết hợp được nhiều loại vật liệu khác nhau để thể hiện thông tin và các dịch vụ của doanh nghiệp mình.

– Chi phí rẽ: Bảng hiệu alu là thuộc thể loại làm quảng cáo giá rẻ

Bảng hiệu Alu sàn giao dịch bất động sản

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thiết kế và thi công các bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn TPHCM đặc biệt là làm bảng hiệu alu cho công ty bất động sản.
 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…