Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu alu khách sạn

Làm bảng hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu khách sạn là tạo nên mặt tiền đón khách sang trọng và thể hiện đẳng cấp của ông chủ. Một bảng hiệu đẹp, bắt mắt sẽ thu hút nhiều sự quan tâm và lựa chọn cho nhiều khách hàng.

Làm bảng hiệu alu khách sạn

TẦM NHÌN VIỆT đã làm bảng hiệu alu khách sạn Nguyên Anh hoàn thiện, có kết hợp gắn chữ nổi, đèn led. Chữ Nguyên Anh đứng thẳng làm bằng mica trắng uốn nổi led âm bên trong. Dòng chữ KHÁCH SẠN NGUYÊN ANH làm băng inox 304 vàng đồng tạo nên sự sang trọng cho khách sạn.
Làm bảng hiệu alu khách sạn
Làm bảng hiệu alu khách sạn
Làm bảng hiệu Alu khách sạn được lắp đặt hợp lý và hoàn thiện theo maquette, thường ở các vị trí trên cao của khách sạn, để thu hút ánh nhìn của mọi người. Thực hiện thi công bảng hiệu Alu có những ưu điểm: Vì tính chất của chất liệu nhôm Alu nên bảng hiệu Alu có khả năng chịu nhiệt tốt, nhất là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới ở TPHCM.
Làm bảng hiệu alu khách sạn
Bảng hiệu alu khách sạn
Bảng hiệu Alu có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn do hóa chất, chịu được tác động lớn. Bảng hiệu Alu còn mang tính thẩm mĩ cao, có độ bóng bẩy tốt, nhiều màu sắc, màu bóng, với nhiều mẫu mã vân gỗ, giả gạch, giả đá marble, giả đá hoa cương… trở nên hoàn hảo dưới bàn tay của những người thợ lành nghề tại Tầm Nhìn Việt.
Thi công bảng hiệu alu cho khách sạn
Làm bảng hiệu alu khách sạn ngoài những màu sắc cơ bản như trắng, đen, xanh, vàng, xám… còn có những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước… hay những màu bóng như gương, màu giả gỗ… làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.
Làm bảng hiệu Alu cho khách sạn Lucky Star
Trọng lượng của chất liệu ALu tương đối nhẹ, lại có tính đàn hồi cao nên dễ dàng trong việc uốn cong, làm lồi, lõm bề mặt… để làm phong phú các hình dáng, mẫu mã của bảng hiệu Alu. Mặt khác, tính chất của vật liệu nhôm Alu còn giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chính xác, đúng với nhu cầu khách hàng.
Bảng hiệu alu khách sạn
Đó là điểm đặc biệt là ưu thế lớn nhất khi thi công bảng hiệu quảng cáo Alu. Ngoài ra, do bề mặt bảng hiệu Alu có độ phẳng, bóng, rất dễ dàng trong việc kết hợp sử dụng các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, mica làm chữ nổi, đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng… Tất cả tạo nên sự hoàn hảo, sang trọng, và tinh tế khi làm bảng hiệu alu khách sạn.

 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…