Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu alu shop thời trang

Làm bảng hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu shop thời trang, được thi công và lắp đặt hợp lý và hoàn thiện theo maquette, thường ở các vị trí như công trình trên cao hay trang trí nội ngoại thất.

Làm bảng hiệu alu shop thời trang
Quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT là đơn vị chuyên thiết vế và thi công bảng hiệu alu cho shop thời trang với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và đẹp mắt, làm bằng chất liệu in bạt gắn chữ nổi mica âm đèn led với giá thành tiết kiệm nhất và tính thẩm mỹ cao.
Bảng hiệu Alu shop thời trang
TẦM NHÌN VIỆT tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu au cho cửa hàng thời trang Teen. bảng hiệu sử dụng chất liệu nhôm Alu màu trắng kết hợp chữ nổi mica âm bản led hất sáng.
Làm bảng hiệu alu shop thời trang
Làm bảng hiệu alu shop thời trang

Hiện nay, phần lớn các công ty, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, cửa hiệu… đều thực hiện làm bảng hiệu Alu để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, sản phẩm của mình, điều này làm nên thành công rất lớn cho doanh thu của họ.

Thi công bảng hiệu alu tại shop thời trang

Vì tính chất của chất liệu nhôm Alu nên bảng hiệu Alu có khả năng chịu nhiệt tốt, nhất là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới ở TPHCM. Bảng hiệu Alu có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn do hóa chất, chịu được tác động lớn.

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng vật liệu nhôm alu

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc làm bảng hiệu Alu để làm hài lòng nhất các nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo nên được những công trình có giá trị lớn cả về mặt kinh tế lẫn tác phẩm nghệ thuật.

 

 

 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…