Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu alu tại Quận 4

Làm bảng hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu quận 4 với nhiều hạng mục như ốp mặt dựng Alu, ốp tường Alu, bảng hiệu Alu… kết hợp với các vật liệu khác như chữ nổi mica, inox, PP, đèn led tạo nên những bảng hiệu quảng cáo độc đáo, đẹp mắt, mang lại giá trị thẩm mĩ cũng như nâng cao lợi nhuận cho khách hàng.

Ưu điểm khi làm bảng hiệu Alu tại Quận 4: Cách âm, cách nhiệt. Thích ứng tốt với thời tiết. Nhẹ, bền, đa dạng về màu sắc và chủng loại. Vì vậy dễ dàng khi thi công và lắp đặt, có thể uốn cong bởi tính dẻo của vật liệu nhôm Alu.
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Làm bảng hiệu Alu quận 4 còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao, dễ dàng trong bảo trì và vệ sinh. Chất liệu nhôm Alu với tính chất nhẹ, dẻo, bền nên dễ thi công và tạo hình cả trong mỹ thuật kiến trúc lẫn tạo hình công nghiệp.
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Thi công bảng hiệu Alu đẹp
Để tạo ra được nhiều bảng hiệu Alu đẹp, hoàn hảo thì cần đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty Tầm Nhìn Việt, chuyên nhận thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo bằng Alu, giúp tô điểm mặt tiền ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của bạn một cách tối ưu nhất.
Làm bảng hiệu Alu tại Quận 4
Bảng hiệu Alu quán trà sữa kết hợp đèn chiếu sáng
Với mục đích để quảng cáo, trang trí, …thì dịch vụ thi công làm bảng hiệu Alu tại Tầm Nhìn Việt luôn đảm bảo với qúy khách về vấn đề thẩm mỹ, độ bền công trình, thực hiện một cách an toàn và tiết kiệm.

 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…