Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu alu tiệm Net – Game

Làm bảng hiệu Alu

Làm bảng hiệu alu tiệm Net – Game phục vụ vấn đề kinh doanh, quảng cáo, giải trí đặc biệt của các “game thủ”, giúp gây ấn tượng và tăng cường số lượng khách hàng.

Làm bảng hiệu alu tiệm Net – Game
Ngày nay, không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo. Hầu như tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng các loại bảng quảng cáo để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Nó giúp họ nâng cao khả năng tương tác với người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng.
Bảng hiệu alu tiệm Net
Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, mỗi cái đều có những đặc điểm và tiện ích khác nhau. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm quảng cáo đó là làm bảng hiệu alu, với những tính năng đặc biệt như tính di động, độ bền và vẻ đẹp của nó, hầu hết các công ty làm quảng cáo đều sử dụng một bảng hiệu Alu ngay trước cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hoặc showroom của mình. Một mặt dựng alu đẹp, hoành tráng góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
Làm bảng hiệu alu tiệm Net - Game
Làm bảng hiệu alu tiệm Net – Game
Các ưu điểm cần chú ý khi làm bảng hiệu alu:
– Tính dễ thực hiện
– Tính đa dạng
– Độ bền cao
– Dễ dàng kết hợp với vật liệu khác
– Chi phí rẻ
Làm bảng hiệu alu tiệm Net – Game
Liên hệ ngay với công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt để được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất về việc làm bảng hiệu quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu alu nói riêng.

 

Bảng báo giá tham khảo các hạng mục thi công Bảng hiệu và Backdrop bằng chất liệu Alu

Quy cách Alu ngoài trời Alu trong nhà Vách Alu – Backdrop Alu +
Chữ Mica
Alu +
Chữ Inox
Đơn giá  Từ 750 000đ/m2 Từ 550 000đ/m2 Từ 450 000đ/m2  Call  Call
Ghi chú Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết… Xem chi tiết…