Mẫu bảng hiệu Alu 130 – 140

Hiện nay, phổ biến nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo là các mẫu bảng hiệu Alu. Bảng hiệu Alu dùng để tạo mặt phẳng để ốp mặt tiền của văn phòng, showroom, cửa hàng… tạo nên không gian thẩm mĩ và sang trọng . Mặt khác mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 130

Mẫu bảng hiệu Alu 130

Mẫu bảng hiệu alu 131

Trên mặt phẳng Alu có thể gắn chữ nổi bằng mica, đồng, inox, nhôm… để tạo hiệu ứng ánh sáng về đêm có thể kết hợp với đèn led điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 131

Mẫu bảng hiệu alu 132

Mẫu bảng hiệu Alu 132

Mẫu bảng hiệu alu 133

Phân loại các mẫu bảng hiệu Alu theo tiêu chí độ bền và giá thành thì có 3 loại: Alu trong nhà (PE): Là loại Alu thông dụng nhất hiện nay trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, ALu ngoài trời sở hữu độ bền từ 3 đến 5 năm. Chúng với điểm mạnh là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 133

Mẫu bảng hiệu alu 134

Mẫu bảng hiệu Alu 134

Mẫu bảng hiệu alu 135

Alu ngoài trời (PVDF): là loại Alu có độ bền cao từ 7 đến 10 năm, PVDF chủ yếu được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của chúng là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Tuy nhiên, giá thành của loại này lại cao, và cũng ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 135

Mẫu bảng hiệu alu 136

Bảng hiệu Alu 136

Mẫu bảng hiệu alu 137

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành rất cao và được được dùng trong các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Bảng hiệu Alu 137

Mẫu bảng hiệu alu 138

Bảng hiệu Alu 138

Mẫu bảng hiệu alu 139

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện các mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.