Thi công bảng hiệu Alu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thi công bảng hiệu Alu tại thành phố Hồ Chí Minh với cam kết chất lượng, giá rẻ, thời gian nhanh chóng với độ chuẩn xác cao, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Mẫu bảng hiệu alu 162

Thi công bảng hiệu Alu tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài hình thức làm bảng hiệu công ty bằng bạt hiflex thì bảng hiệu chỉ có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn còn có hình thức làm bảng hiệu alu. Về chất liệu thì tấm ốp nhôm alu hơn hẳn bạt hiflex từ màu sắc cho đến độ sang trọng.

Làm bảng hiệu Alu trung tâm Nha Khoa

Tuy nhiên làm bảng hiệu alu đẹp có giá thành đắt hơn bảng bạt hiflex vì đây là loại vật liệu ngoại nhập, độ tinh tế, sang trọng hơn hẳn các loại bản hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên ưu điểm chủ yếu của bảng hiệu alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu khác, có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường.

Thi công bảng hiệu Alu cho cửa hàng

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như thi công bảng hiệu quảng cáo tại khu vực miền Nam. Với nhiều năm hoạt động trong nghề đã thi công hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên toàn khu vực miền Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách đặt ra.

Thi công mặt dựng Alu đẹp tại TPHCM

Hãy gọi ngay với chúng tôi công ty Tầm Nhìn Việt ngay khi khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu alu chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về cách bố trí, thiết kế bảng hiệu cũng như phong cách sao cho phù hợp với cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của quý khách.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt