Thi công và lắp đặt bảng hiệu Alu giá cạnh tranh

Thi công và lắp đặt bảng hiệu Alu giá cạnh tranh được thực hiện chuyên nghiệp tại công ty Tầm Nhìn Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ thi công lành nghề.

Thi công bảng hiệu Alu giá cạnh tranh

Làm bảng hiệu quảng cáo Alu có độ bền cao, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công và kết hợp với nhiều loại vật liệu khác để tạo nên không gian quảng cáo mang tính thẩm mĩ cao, đồng thời độ bền đi cùng với năm tháng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và sửa chữa.

Ốp mặt dựng và làm bảng hiệu quảng cáo Alu

Bảng hiệu Alu đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại nên là lựa chọn của nhiều khách hàng, điều này mang lại giá trị kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm nha khoa

Do có độ bền cao nên bảng hiệu loại này thường không làm mất chi phí trong vấn đề sửa chữa hay thay mới, giúp tiết kiệm nhiều cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bảng hiệu Alu để lại giá trị lớn về thẩm mỹ bởi những đặc trưng ưu việt của vật liệu nhôm Alu.

Bảng hiệu Alu tiệm NET – GAME

Alu có tính dẻo nên làm bảng hiệu ốp Alu có thể uốn cong tạo nên những bảng hiệu đẹp, theo đúng với thiết kế, giúp công việc lắp đặt dễ dàng hơn vì phù hợp với mọi không gian. Mặt khác, từ mặt phẳng Alu đó, có thể kết hợp với các loại phụ liệu khác như mica, PP, decal, đèn led… góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian của nó.

Bảng hiệu quảng kết hợp chữ nổi mica, đèn led

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Alu với sự đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho không gian của bạn.