Làm bảng hiệu Đường Hà Huy Giáp

Làm bảng hiệu Đường Hà Huy Giáp, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu Hà Huy Giáp, Thi công bảng hiệu Hà Huy Giáp, Sửa chữa bảng hiệu Hà Huy Giáp, Bảng hiệu Hà Huy Giáp.

Làm bảng hiệu Đường Hà Huy Giáp
Hộp đèn aluminium là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu. Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.
Hộp đèn alu gắn chữ mica âm, hộp đèn gắn chữ nổi và đèn led, hộp đèn alu âm chữ và gắn đèn neonsign, hộp đèn alu gắn chữ inox…
Quy cách hộp đèn :
– Khung sắt vuông 16mm đến 30mm (tùy vào kích thước hộp đèn).
– Alu ngoại nhập ( Triêu Chen, Alcorest…)
– Dán keo hoặc bắn ốc vít.
– Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign.
Aluminium là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng và dễ thi công, bền về thời gian. Chính vì vậy, chi phí cho biển quảng cáo loại này thường cao hơn các loại biển bạt hay các biển mica thông thường.
Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng biển hộp đèn loại này còn thường sử dụng loại biển đồng ăn mòn.
Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình Quảng Cáo TẦM NHÌN VIỆT sẽ luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz