Làm bảng hiệu Đường Hòa Hưng

Làm bảng hiệu Đường Hòa Hưng, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu Hòa Hưng, Thi công bảng hiệu Hòa Hưng, Sửa chữa bảng hiệu Hòa Hưng, Bảng hiệu Hòa Hưng.

Làm bảng hiệu Đường Hòa Hưng
Thi công bảng hiệu đại lý là một trong những thế mạnh của Công ty quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT, với quy trình sản xuất khép kín từ khâu in ấn, đến vận chuyển – thi công bảng hiệu, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình.
Ngày nay, rất nhiều loại hình quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, tuy nhiên hình thức quảng cáo thông qua việc làm bảng hiệu cho các đại lý là một hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu của Công ty
Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá là một khâu vô cùng quan trọng nhằm gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng về thương hiệu và sản phẩm của công ty.
Tại sao chọn chúng tôi?
Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất – thi công bảng hiệu đại lý, Quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đảm bảo những sản phẩm với chất lượng vượt bậc, đảm bảo bền, đẹp và tiết kiệm chi phí.
Với bảng hiệu cho những nhãn hiệu hàng tiêu dùng, bảng dùng ngắn hạn, 1 năm, thường sử dụng hình thức căng bạt hiflex. Quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT khi thi công bảng hiệu sử dụng bạt dày 4mm, in mực Nhật, phủ thêm 1 lớp màng trong giữ được độ bền màu sắc lên đến 24 tháng, tăng độ bóng mặt bảng và tăng độ thẩm mỹ mặt bảng. Đồng thời công nghệ phun sơn phía sau mặt bảng sẽ làm tăng độ dày tấm bạt, chống được hiện tượng xuyên sáng khi sử dụng chất liệu này.
Với các nhãn hiệu với mục đích sử dụng bảng hiệu 2 năm trở lên ví dụ: các ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… thường sử dụng chất liệu tole hoặc alu. Với chất liệu tole, chúng tôi sử dụng công nghệ in decal bằng mực Nhật, phủ thêm một lớp decal trong  bên ngoài, độ bền bảng lên đến 36 tháng, hình ảnh sắc nét, mặt bảng sáng bóng, nâng tầm giá trị thương hiệu
Chế độ bảo hành vượt trội với thời gian bảo hành 12 tháng đến 36 tháng tùy vao công trình
Quảng cáo TẦM NHÌN VIỆT là công ty uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, thi công bảng hiệu tại TP. HCM. Hợp tác với TẦM NHÌN VIỆT, Quý Công ty có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền của bảng, tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm chi phí.
Thế mạnh của chúng tôi là quy trình sản xuất khép kín từ khâu in ấn, đến vận chuyển – thi công bảng hiệu, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Với chất lượng in ấn cao nhất hiện nay, chúng tôi tự tin bảo hành màu sắc lên đến 20 tháng hoặc lâu hơn.