Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi

Làm bảng hiệu HCM

Làm bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi, H: 0973 480 443 (Mr. Tuấn), lam bang hieu Đường Mạc Đĩnh Chi, Thi công bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi, Sửa chữa bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi, Bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi.

Làm bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi
Hộp đèn siêu mỏng/Tranh đèn siêu mỏng
Ứng dụng công nghệ sản xuất của màn hình tinh thể lỏng Led và LCD hiện nay. Hộp đèn siêu mỏng có kích thước nhỏ gọn, sáng đều trên bề mặt, dễ dàng thay thế hình ảnh ở những nơi có nhu cầu thay poster thường xuyên như Hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim hoặc chỉ đơn giản là những Hộp đèn menu trong nhà hàng…
Bên cạnh việc lắp đặt loại đèn này quảng cáo tại các trung tâm thương mại, showroom, siêu thị, khách sạn, cầu thang máy…thì hộp đèn siêu mỏng còn được dùng trong các gia đình để tạo nên những bức tranh sang trọng và độc đáo về những khoảnh khắc được chụp lại hay trong các phòng ngủ để trang trí đồng thời làm đèn ngủ.
Đặc điểm nổi trội của sản phẩm là sử dụng tấm dẫn sáng phát sáng nền bằng mica được khắc bằng máy chuyên dụng, các đường kẻ caro tán xạ ánh sáng được tính toán theo bước sóng ánh sáng, giúp khoảng sáng phía xa được bù sáng làm hình ảnh (poster) hiển thị được sáng đều.
Làm bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi
Làm bảng hiệu Đường Mạc Đĩnh Chi
Hộp đèn siêu mỏng có nhiều chủng loại, kích thước và độ dày mỏng khác nhau nhưng độ dày chỉ từ 5mm – 20mm.
Điện năng tiêu thụ 18W/m2, chỉ bằng 15% lượng điện tiêu thụ so với các loại hộp đèn thông thường vì vậy sử dụng loại đèn này cực kỳ tiết kiệm.
Với kích thước chỉ dày 11mm nhưng độ sáng dàn trải đều và ánh sáng tỏa ra xung quanh viền tạo thành 1 khung ảnh ảo với ánh sáng là đường bo khung.
Sử dụng vật liệu dẫn sáng dày hơn, tốt hơn nên hộp đèn có mức độ sáng cao hơn.
Sử dụng loại ốc bắt chuyên dụng, giúp việc thay thế tranh ảnh hết sức đơn giản.
Chinh phục người sử dụng bởi vẻ đẹp tinh tế hòa trộn trong sự đơn giản đến kinh ngạc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz