Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch

Làm bảng hiệu HCM

Làm bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch, H: 0973 480 443 (Mr. Tuấn), lam bang hieu Đường Phạm Ngọc Thạch, Thi công bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch, Sửa chữa bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch, Bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch.

Làm bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch
Chất liệu Hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, Hộp đèn,  poster, pano, Băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm.
Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng.
Trước khi nói rõ hơn về bảng hiệu hifex tôi xin giới thiệu sơ về chất liệu hiflex là gì?
Hiflex hay thường được gọi là bạt hifex, là chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, chịu được mưa nắng, có tính co giãn, dùng để in ấn trong công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn cho nên nó thể hiện sự đa dạng về nội dung cần quảng cáo trên đó, bên cạnh đó vấn đề chi phí in ấn cũng khá là rẻ nên có thể linh hoạt trong vấn đề thay bạt cho phù hợp mục đích sử dụng, vì vậy nó được sử nhiều trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ngoài trời. Chỉ với một nguồn kinh phí khiêm tốn là các chủ kinh doanh đã có thể tạo dựng cho mặt tiền cơ sở của mình một biển hiệu khá bắt mắt.
Làm bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch
Làm bảng hiệu Đường Phạm Ngọc Thạch
Quy cách thi công một bảng hiệu Hiflex như sau:
– Hàn khung sắt theo kích thước phù hợp với nơi lắp đặt , khung sắt có thể làm từ sắt hộp vuông 20 – vuông 30 mạ kẻm, chống rỉ.
– Bạt in phun kỹ thuật số căng lên khung sắt bằng vít dù, rivê, hay keo 502.
– Viền nhôm xung quanh
– Lắp đặt
* Lưu ý bạt hiflex thường bị rách do gió lớn, có thể khắc phục bằng cách lót thêm tôn phía sau trước khi căng bạt.
Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz