Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu Đường Tân Kỳ – Tân Quý

Bảng hiệu Bảng hiệu quảng cáo Làm bảng hiệu Làm bảng hiệu HCM

Làm bảng hiệu Đường Tân Kỳ – Tân Quý, H: 0973 480 443 (Mr. Tuấn), lam bang hieu Tân Kỳ – Tân Quý, Thi công bảng hiệu Tân Kỳ – Tân Quý, Sửa chữa bảng hiệu Tân Kỳ – Tân Quý, Bảng hiệu Tân Kỳ – Tân Quý.

Làm bảng hiệu Đường Tân Kỳ – Tân Quý
Gỗ là một vật liệu tự nhiên được sử dụng trong kiến trúc từ xa xưa, ngày nay các công trình kiến trúc bằng gỗ càng có giá trị và có tính nghệ thuật rất cao.
Bảng hiệu gỗ cũng vậy, ngày trước các cung đình, các phủ vua chúa, quan tướng, các dinh thự… đều sử dụng bảng hiệu bằng gỗ hết sức sang trọng, chế tác tinh xảo, mang phong cách quyền quý.
Biển gỗ tại Việt Nam hiện nay đang được coi là một sản phẩm nghệ thuật cao đang được các nhà hàng, công ty, khách sạn ưa chuộng bởi lẽ sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ đơn sơ và mộc mạc nhưng lại mang lại vẻ đẹp hút hồn.
Các loại bảng hiệu gỗ.
  + Bảng hiệu gỗ ghép đơn giản.
  + Bảng hiệu gỗ tự nhiên nguyên tấm.
 Chất liệu làm bảng gỗ.
  + Gỗ: Gỗ xoan, gỗ thông, gỗ cam xe, gỗ mít rừng, gỗ át,…
  + Chữ: Decal, chữ nổi mica, inox, đồng, sơn tĩnh điện, điêu khắc.
 Một bảng hiệu gỗ được gia công kỹ lưỡng sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác thích thú và cảm nhận được sự bề thế của một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng. Bảng hiệu gỗ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi cần đến sự trang trọng, sang trọng và khẳng định vị thế. Bạn còn chờ đợi gì nữa! Hãy làm nổi bật công ty, cửa hàng bạn lên.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.