Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu Đường Thống Nhất

Làm bảng hiệu HCM

Làm bảng hiệu Đường Thống Nhất, H: 0973 480 443 (Mr. Tuấn), lam bang hieu Đường Thống Nhất, Thi công Đường Thống Nhất, Sửa chữa bảng hiệu Đường Thống Nhất, Bảng hiệu Đường Thống Nhất.

Làm bảng hiệu Đường Thống Nhất
Trong ngành công nghiệp bảng hiệu quảng cáo, đèn neon là bảng hiệu điện chiếu sáng được làm bằng  các ống khí xả sáng dài có chứa khí neon loãng hoặc các loại khí khác như argon. Khí neon thường cho ra ánh sáng đỏ trong khi đó khí argon cho ra ánh sáng trắng, vàng, xanh dương và xanh lá.
Neon sign được sử dụng phổ biến tại Mỹ từ khoảng 1920-1960. Không chỉ có các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…lớn nhỏ sử dụng bảng hiệu neon để tạo hiệu ứng cho cửa hàng của mình mà ngay cả các nghệ sĩ cũng thường xuyên sử dụng neon sign trong việc trang trí cho sân khấu của họ.
Làm bảng hiệu Đường Thống Nhất
Làm bảng hiệu Đường Thống Nhất
Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm tạo ra ánh sáng rực rỡ, màu sắc sống động với đủ các hình dạng thì bảng hiệu neon cũng mang theo khá nhiều yếu điểm. Chẳng hạn như đèn neon làm từ thủy tinh mỏng nên rất dễ vỡ, gây chập điện cháy nổ, theo thời gian nó sẽ bị mờ dần và sáng yếu và đặc biệt là chỉ thấy rõ vào ban đêm khi bật đèn.
Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz