Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu Đường Trần Quang Khải

Làm bảng hiệu HCM

Làm bảng hiệu Đường Trần Quang Khải, H: 0973 480 443 (Mr. Tuấn), lam bang hieu Đường Trần Quang Khải, Thi công Đường Trần Quang Khải, Sửa chữa bảng hiệu Đường Trần Quang Khải, Bảng hiệu Đường Trần Quang Khải.

Làm bảng hiệu Đường Trần Quang Khải

Ngay nay biển hiệu inox ăn mòn được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là biển hiệu công ty được đặt tại các tòa nhà cho thuê văn phòng, bởi nó chiếm không quá nhiều diện tích lắp đặt, chỉ với một khoảng trống không quá lớn ở mặt tiền của tòa nhà là có thể gắn được nhiều biển hiệu của các công ty đặt văn phòng tại đó. Biển hiệu inox ăn mòn còn được sử dụng trong các phòng ban, chức danh trong công ty, hoặc các biển quầy lễ tân, biển chỉ dẫn trong nhà hàng, khách sạn.
Làm bảng hiệu Đường Trần Quang Khải
Làm bảng hiệu Đường Trần Quang Khải
Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến .
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.
Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz