Làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu, bảng hiệu, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu kính, bảng hiệu led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, backdrop, vách ngăn


Làm bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu

Làm bảng hiệu HCM

Làm bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu, H: 0973 480 443 (Mr. Tuấn), lam bang hieu Đường Võ Thị Sáu, Thi công Đường Võ Thị Sáu, Sửa chữa bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu, Bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu.

Làm bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu

Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica được làm từ 2 chất liệu chính là Nhôm Aluminium (gọi tắt là Alu) và Nhựa Acrylic (ở Việt Nam thường gọi là Mica). Để Quý khách hình dung rõ hơn về vật liệu này trước tiên chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng Ưu việt của chúng như sau:
     ALUMINIUM được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong công nghệ chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao .
     MICA (ACRYLIC) là một loại nhựa dẻo có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ, nó có thể là trong suốt hay có màu sắc (vàng, xanh, đỏ…). Đặc điểm nổi bật của Acrylic là sự xuyên thấu (đôi khi nó được ví như tấm nhựa thủy tinh nhưng nhẹ hơn thủy tinh rất nhiều) và khả năng chống tia cực tím, dễ chế tạo nhiều hình thù, bền và không dễ vỡ với các tác động vật lý. Chính vì lẽ đó mà Acrylic được biết đến là vật liệu mang phong cách sang trọng và xuất sắc trong việc thể hiện độ bền.
Làm bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu
Làm bảng hiệu Đường Võ Thị Sáu
Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica bao gồm Chữ nổi Mica uốn chân sử dụng trên nền ốp Alu.
Nền ốp Alu:
 + Tấm ốp nhôm Trieu Chen hoặc Alcorest dày 3mm
 + Khung Sắt gia cố V3,V4 tất cả đều được sơn chống gỉ
 + Bắn rive, dán keo vào khung sắt đảm bảo độ liên kết an toàn
Chữ Mica:
 + Mica Đài Loan, dày 2.5mm
 + Uốn chân nổi 3D theo thiết kế
 + Gắn trên bề mặt Alu
Công trình hoàn tất.
Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz