Làm bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu vẫy hút nổi in KTS, Thi công vẫy hút nổi in KTS, Sửa chữa bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS, Bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS.

Làm bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS
Bảng quảng cáo được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.
Bảng hiệu vẫy hút nổi in TKS là một loại sản phẩm quảng cáo cao cấp. Mặt fom là mica Đài Loan được hút nổi theo các khuôn mẫu, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu in TKS,  bên trong có bố trí hệ thống đèn làm sáng toàn bộ mặt chữ.
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS
Làm bảng hiệu vẫy hút nổi in KTS
Mica hút nổi được sử dụng trong sản xuất logo các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Lotteri … Chữ hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều các hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
Hút nổi mọi định dạng, chữ hút nổi, logo hút nổi.
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc kết nối giữa người có nhu cầu và nhà sản xuất, do đó hệ thống máy hút nổi Logo, hộp đèn của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.
– Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hộp đèn hút nổi sản xuất sẵn hình vuông, hình cầu theo kích thước khách hàng yêu cầu.
– Cung cấp sản phẩm theo thiết kế riêng biệt của khách hàng bao gồm logo, Rack, chữ hút nổi…

Hãy liên hệ với TẦM NHÌN VIỆT để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Dịch Vụ Quảng Cáo Tầm Nhìn Việt
  • Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email đặt hàng: quangcaotamnhinviet@gmail.com
  • Hotline: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) – 0989 366 487 (Mr. Cương)
  • Hân hạnh phục vụ!
  • Nhận đặt hàng 24/24 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật)
  • Xem làm bảng hiệu alu trên: Site googleBlogger, Hoặc xem trực tiếp trên Webstie của công tywww.lambanghieu.org hoặc www.banghieu.biz