Bảng hiệu inox 201 vàng xước

Bảng hiệu inox 201 vàng xước, Gọi: o9989 366 487 (VP. Công ty), bang hieu inox giá rẻ, Thi công bang hieu inox đẹp, Sửa chữa Biển hiệu inox bền nhất, bang hieu inox giá rẻ, Sản xuất bang hieu inox giá rẻ, Gia công Bảng hiệu inox bền nhất, Lắp đặt bang hieu inox Chuyên nghiệp.

Bảng hiệu inox 201 vàng xước

Một số loại lam bang hieu inox đẹp thường dùng
Bang hieu inox vàng đồng
Lam bien hieu vàng đồng có hai loại bam bien hieu inox vàng 201 và bàm biển hiệu inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với bam bien hieu inox 304 thì lam bang hieu inox vàng 201 kém chất lượng hơn.
Biển hiệu inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó làbiển hiệu inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là bien hieu inox vàng 201.
Còn với lam bang hieu inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau lam bang hieu inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, làm bảng hiệu inox vàng 304 không hít nam châm.

Mẫu bảng hiệu inox 123

Bảng hiệu inox 201 vàng xước

Một trong những ưu điểm của bang hieu inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ
Lam bien hieu inox trắng bóng
Đối với làm bảng hiệu inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bam bien hieu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.
Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các bien hieu quảng cáo.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.
Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo tinh tế.