Bảng hiệu inox 304 vàng xước

Bảng hiệu inox 304 vàng xước, T: O989 366 487 (VP. Công ty), Làm biển hiệu inox Chất lượng, Thi công Biển hiệu inox đẹp, Sửa chữa bảng hiệu inox bền nhất, bảng hiệu inox Uy tín, Sản xuất Biển hiệu inox đẹp, Gia công Biển hiệu inox rẻ nhất, Lắp đặt Bảng hiệu inox tốt nhất.

Bảng hiệu inox 304 vàng xước

Bảng hiệu inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại biển hiệu quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ.
Biển hiệu chữ nổi Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Do cắt bằng máy nên chữ đều đẹp, có thể cắt được các chữ có kích thước nhỏ. lam bang hieu Mica – Kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở doanh nghiệp.
Ngày nay, bang hieu chữ nổi quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Hầu hết các loại lam bang hieu chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả bàm biển hiệu quảng cáo vào ban đêm.

Mẫu bảng hiệu inox 007

Bảng hiệu inox 304 vàng xước

Các công ty doanh nghiệp yêu cầu bảng hiệu inox thì yêu cầu không đơn giản là làm đẹp mà chúng tôi còn cố gắng làm cho tấm bảng hiệu này thể hiện được cả bề mặt của công ty, sẽ đáp ứng bởi với loại đá hoa cương thì ta có thể thấy hiện lên đó là sự sang trọng và hoành tráng cho các tòa nhà văn phòng làm việc, những trụ sợ lớn, trung tâm thương mại. Và nó luôn được xem là lựa chọn số một nếu bạn tìm kiếm sự hoành tráng thể hiện quy mô công ty.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt