Bảng hiệu inox bền đẹp

Bảng hiệu inox bền đẹp, H: o989 366 487 (VP. Công ty), bang hieu inox đẹp nhất, Thi công Biển hiệu inox tuyệt với nhất, Sửa chữa Bien hieu inox đẹp, bang hieu inox giá rẻ, Sản xuất Biển hiệu inox Chuyên nghiệp, Gia công Bảng hiệu inox bền nhất, Lắp đặt Bien hieu inox bền nhất.

Bảng hiệu inox bền đẹp, Bien hieu vàng đồng có hai loại lam bang hieu inox vàng 201 và lam bang hieu inox vàng 304.

Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với bam bien hieu inox 304 thì lam bang hieu inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Bang hieu inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó làbiển hiệu inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là lam bang hieu inox vàng 201.
Còn với lam bang hieu inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau bang hieu inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, bam bien hieu inox vàng 304 không hít nam châm.
Mẫu bảng hiệu inox 004

Bảng hiệu inox bền đẹp

Một trong những ưu điểm của bien hieu inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ
Bien hieu inox trắng bóng
Đối với lam bang hieu inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những biển hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.
Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các biển hiệu quảng cáo.