Cách làm bảng hiệu inox ăn mòn

Cách làm bảng hiệu inox ăn mòn, Phone: O989 366 487 (VP. Công ty), Làm bảng hiệu inox bền nhất, Thi công Biển hiệu inox đẹp, Sửa chữa Bảng hiệu inox tốt nhất, Bảng hiệu inox nhanh, Sản xuất Biển hiệu inox Chất lượng, Gia công Bien hieu inox đẹp, Lắp đặt Biển hiệu inox rẻ nhất.

Cách làm bảng hiệu inox ăn mòn, Ngày nay việc sử dụng chất liệu Đồng để lam bien hieu quảng cáo được khách hàng quan tâm và ưa chuộng ngày một nhiều hơn. Không chỉ bởi chất liệu Đồng khá bền với thời gian mà hơn nữa nó đạt được tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo Thương hiệu doanh nghiệp rất cao.

Bảng hiệu đồng chữ nổi cũng tương tự như với bien hieu inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với bien hieu inox chữ nổi, được dùng làm làm bảng hiệu công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…
Cũng giống với bam bien hieu  inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết (chữ hoặc hình logo), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.
Về giá thành, biển hiệu  đồng nổi có giá xấp xỉ bien hieu inox chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm đồng phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển đồng chữ nổi cũng có thể tùy biến.
Tầm Nhìn Việt là công ty thiết kế và gia công lam bang hieu inox giá rẻ tại TP. HCM. Để khách hàng có thể lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý Công ty Tầm Nhìn Việt xin được giới thiệu 1 vài mẫu biển bằng chất liệu đồng – inox thông dụng và phổ biến hiện nay.

Mẫu bảng hiệu inox 011

Cách làm bảng hiệu inox ăn mòn

• Bang hieu chữ nổi Đồng – Inox gắn Led âm bên trong hắt sáng vào chân chữ và mặt lam bang hieu.
• Biển hiệu chữ nổi sử dụng chân chữ bằng Đồng – Inox gắn Led bên trong, ánh sáng hắt ra mặt chữ bằng Mica
• Làm biển hiệu chữ nổi Đồng, Inox sử dụng chân chữ bằng Inox lọng lồng mặt chữ bằng Alumex khoan lỗ cắm Led
• Lam bien hieu logo – chữ nổi Đồng – Inox
• Lam bang hieu ăn mòn Đồng – Inox
Tầm Nhìn Việt cung cấp thông tin báo giá, kích thước của biển hiệu quảng cáo chữ nổi bằng đồng giá rẻ cho quý khách hàng tham khảo:
• Chữ inox đồng, sử dụng inox dày 0.8mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên.
• Chữ đồng, sử dụng đồng dày 1mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dung cho chữ cao 15cm trở lên.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt