Gia công bảng hiệu inox ở đâu?

Bảng hiệu inox ở đâu giá rẻ?, Cell: Ơ989 366 487 (VP. Công ty), Biển hiệu inox Giá tốt, Thi công Bảng hiệu inox tốt nhất, Sửa chữa Bảng hiệu inox tuyệt với nhất, Bien hieu inox Giá tốt, Sản xuất bang hieu inox đẹp, Gia công Biển hiệu inox Giá tốt, Lắp đặt Bien hieu inox đẹp nhất

Bảng hiệu inox ở đâu giá rẻ?

Ngày nay việc sử dụng chất liệu Đồng để làm bảng hiệu quảng cáo được khách hàng quan tâm và ưa chuộng ngày một nhiều hơn. Không chỉ bởi chất liệu Đồng khá bền với thời gian mà hơn nữa nó đạt được tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo Thương hiệu doanh nghiệp rất cao.
Làm bảng hiệu đồng chữ nổi cũng tương tự như với lam bang hieu inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển hiệu inox chữ nổi, được dùng làm làm bảng hiệu công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…
Cũng giống với lam bang hieu  inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết (chữ hoặc hình logo), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.
Về giá thành, bien hieu  đồng nổi có giá xấp xỉ bam bien hieu inox chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm đồng phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển đồng chữ nổi cũng có thể tùy biến.
Tầm Nhìn Việt là công ty thiết kế và gia công bàm biển hiệu inox giá rẻ tại TP. HCM. Để khách hàng có thể lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý Công ty Tầm Nhìn Việt xin được giới thiệu 1 vài mẫu biển bằng chất liệu đồng – inox thông dụng và phổ biến hiện nay.

Mẫu bảng hiệu inox 020

Bảng hiệu inox ở đâu giá rẻ?

• Bảng hiệu chữ nổi Đồng – Inox gắn Led âm bên trong hắt sáng vào chân chữ và mặt Biển hiệu.
• Bảng hiệu chữ nổi sử dụng chân chữ bằng Đồng – Inox gắn Led bên trong, ánh sáng hắt ra mặt chữ bằng Mica
• Bien hieu chữ nổi Đồng, Inox sử dụng chân chữ bằng Inox lọng lồng mặt chữ bằng Alumex khoan lỗ cắm Led
• Làm biển hiệu logo – chữ nổi Đồng – Inox
• Lam bang hieu ăn mòn Đồng – Inox
Tầm Nhìn Việt cung cấp thông tin báo giá, kích thước của bang hieu quảng cáo chữ nổi bằng đồng giá rẻ cho quý khách hàng tham khảo:
• Chữ inox đồng, sử dụng inox dày 0.8mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên.
• Chữ đồng, sử dụng đồng dày 1mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dung cho chữ cao 15cm trở lên.
Là một trong số ít những đơn vị gia công làm bảng hiệu công ty ăn mòn chuyên nghiệp tại Sài Gòn, Tầm Nhìn Việt được lựa chọn làm bảng hiệu inox ăn mòn tên công ty cho nhiều doanh nghiệp ở TP. HCM.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt