Sản xuất bảng hiệu inox đẹp

Sản xuất bảng hiệu inox đẹp, HP: Ô989 366 487 (VP. Công ty), Bien hieu inox tuyệt với nhất, Thi công Biển hiệu inox Uy tín, Sửa chữa Bien hieu inox tuyệt với nhất, Biển hiệu inox Giá tốt, Sản xuất bang hieu inox đẹp nhất, Gia công Bảng hiệu inox Chuyên nghiệp, Lắp đặt Bien hieu inox tốt nhất.

Sản xuất bảng hiệu inox đẹp, Những chiếc bang hieu thông thường thường có kích thước lớn nhưng đối với chiếc lam bang hieu inox thì kích thước lại rất nhỏ. Nhưng độ phổ biến của nó không kém gì những chiếc bảng hiệu thông thường, và có độ phổ biến nhất hiện nay.

Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Làm bảng hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra bảng hiệu inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của làm biển hiệu inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Mẫu bảng hiệu inox 021

Sản xuất bảng hiệu inox đẹp

Việc làm ra những chiếc làm biển hiệu inox cũng theo một qui trình, không giống kỹ thuật gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo. Lam bang hieu inox cao cấp hiện nay là dùng kỹ thuật hóa chất ăn mòn để tạo chữ, logo, hoa văn trên bề mặt inox. Loại bang hieu này tuy kích thước không lớn như rất kỳ công, vật liệu sử dụng thường là inox 304, dày 1 – 1.2 mm, không rỉ sét. Những công trình trang trí bằng bien hieu inox nhìn sang trọng và rất ấn tượng.

Ngày nay việc sử dụng chất liệu Đồng để làm biển hiệu quảng cáo được khách hàng quan tâm và ưa chuộng ngày một nhiều hơn. Không chỉ bởi chất liệu Đồng khá bền với thời gian mà hơn nữa nó đạt được tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo Thương hiệu doanh nghiệp rất cao.

Bang hieu đồng chữ nổi cũng tương tự như với làm bảng hiệu inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với bang hieu inox chữ nổi, được dùng làm làm bảng hiệu công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…

Cũng giống với bang hieu  inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết (chữ hoặc hình logo), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt