Làm bảng hiệu mica phòng ban

Làm bảng hiệu mica phòng ban đòi hỏi sự nhỏ gọn, thanh thoát, nhưng lại vô cùng tinh tế, đẹp mắt, thể hiện đầy đủ nội dung y nghĩ một cách hài hòa về hình thức…

Làm bảng hiệu mica phòng ban
Bảng tên phòng ban là loại bảng hiệu mica gắn trước các cửa phòng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có. Bởi đó được xem như là biển chỉ dẫn hướng khách hàng đến đúng nơi cần đến tránh nhầm lẫn.
Bảng hiệu phòng ban bằng mica
Mặc dù chỉ là chiếc biển chức danh, bảng tên phòng ban nhưng nó vẫn đóng góp một phần không nhỏ cho bộ mặt công ty. Nếu bên trong nội thất công ty sang trọng, đẹp đẽ mà có chiếc biển tên phòng xấu xí, nhom nhem thì cũng giảm đi hình tượng công ty. Do đó, làm bảng hiệu mica góp phần mang tính sang trọng và tạo đẳng cấp cho công ty, các phòng ban.
Làm bảng hiệu phòng ban bằng mica
Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại bảng tên phòng ban, biển chỉ dẫn, bảng chức danh,… làm từ các vật liệu, cách thức khác nhau như: bảng tên phòng mica, bảng tên phòng inox đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Nhưng vẻ đẹp của các loại bảng tên phòng, bảng tên chức danh này lại có vẻ đẹp, độ sang trọng, giá cả khác nhau.
Bảng hiệu mica
Bảng tên phòng ban làm từ chất liệu mica thì nhà sản xuất có 2 cách thức để làm ra chiếc biển phòng ban đó là sơn vào mica trong hoặc là dán decal lên mica trong, hoặc mica màu… Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thiết kế và thi công các loại bảng biển phòng ban, làm bảng hiệu mica với chất lượng đảm bảo, uy tín với giá thành rẻ nhất tại TPHCM.