Làm bảng hiệu quận 4

Làm bảng hiệu quận 4 với nhiều hạng mục như ốp mặt dựng Alu, ốp tường Alu, bảng hiệu Alu, chữ nổi mica, inox, PP, đèn led tạo nên những bảng hiệu quảng cáo độc đáo, đẹp mắt, mang lại giá trị thẩm mĩ cũng như nâng cao lợi nhuận cho khách hàng.

Làm bảng hiệu quận 4

Làm bảng hiệu quận 4

Làm bảng hiệu quận 4 có sự kết hợp với đèn LED điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo.
Làm bảng hiệu quận 4
Ưu điểm đặc trưng khi làm bảng hiệu quận 4 có đèn Led:
– Màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày.
– Phù hợp với mọi địa điểm, diện tích (trong nhà, ngoài trời).
– Độ bền lên đến 100.000 giờ.
– Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao.
– Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.
– Thi công lắp đặt, sửa chữa ,nhanh gọn.
Làm bảng hiệu quận 4
Nội dung quảng cáo có thể chuyển động lên xuống; trái phải, nhấp nháy.. Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao. Biển hiệu quảng cáo rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe…Đặc biệt dùng để làm các biển vẫy và biển cỡ nhỏ.
Làm bảng hiệu Alu quận 4
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thiết kế, thi công tất cả các hạng mục bảng hiệu quảng cáo với chất lượng được đảm bảo nhất, thi công chính xác và đúng tiến độ, làm bảng hiệu quận 4 thể hiện tính thẩm mĩ cao để làm hài lòng nhất mọi khách hàng dù khó tính nhất.