Làm bảng hiệu sang trọng

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Làm bảng hiệu sang trọng, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bảng hiệu sang trọng, Thi công bảng hiệu sang trọng, Sửa chữa bảng hiệu sang trọng, Bảng hiệu sang trọng.

Làm bảng hiệu sang trọng
Tại sao chúng ta cần phải làm bảng hiệu quảng cáo – bảng hiệu quảng cáo hộp đèn?
Một doanh nghiệp, một cửa hàng dù lớn hay nhỏ trên toàn thế giới muốn khẳng định tên tuổi thương hiệu của mình thì yếu tố đầu tiên là làm bảng hiệu quảng cáo .
Bảng hiệu quảng cáo có tác dụng gì ?
Mang lại những lợi ích thiết thực đó là truyền tải nội dung thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng đồng thời qua đó khách hàng sẽ nhanh chóng biết đến thương hiệu và tin tưởng để hợp tác bền lâu.
Ngoài những tác dụng trên, bảng hiệu quảng cáo có thể đưa nhiều hình ảnh bên trong nước cũng như ra các quốc gia khác .
Điểm nổi bật nữa là bảng hiệu quảng cáo làm cho vị trí kinh doanh của bạn trở nên sang trọng và sáng sủa hơn góp phần làm đẹp cho phố xá , hình ảnh quốc gia cũng đẹp hơn, dù ban ngày hay ban đêm đều hiện lên sự nổi bật .
Bảng hiệu quảng cáo được làm từ những bước nào?
Với kết cấu bền vững tính thẩm mỹ cao, sử dụng nhiều loại chất liệu có tính chịu nhiệt tốt , tuy nhiên để đạt được những yếu tố đó là một quá trình đầy công phu, trau chuốt làm nên công trình Bảng hiệu quảng cáo đẹp như ý phải trải qua những công đoạn sau :
Đầu tiên là khâu thiết kế suy nghĩ ra những ý tưởng mới, đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức về làm bảng hiệu quảng cáo lúc này cho ra những sản phẩm đẹp mắt nôi dung phong phú, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của một bảng hiệu quảng cáo.
Bảng hiệu quảng cáo được thi công như sau :
Sau khi thống nhất được nội dung sẽ tiến hành thi công những bảng hiệu quảng cáo nhỏ sẽ sản xuất tại xưởng chiều dài tối đa cho phép là 2m , sau khi chuẩn bị xong sẽ tiến hành lắp đặt , còn những bảng hiệu quảng cáo lớn sẽ áp pdụng hương án thi công tại chỗ, đầu tiên là tập kết vật tư chuẩn bị, sau đó những người thợ sẽ tiến hành thi công thời gian có thể kéo dài tuỳ vào độ lớn của từng bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta thi công, ngày hoàn thành công trình sẽ hoàn thiện nội dung trên bảng thiết kế mà bạn đã ký duyệt .
Bảng hiệu quảng cáo gồm những loại sau :
– Bảng hiệu quảng cáo hiflex : sử dụng chất liệu khung sắt vuông 20 , bề mặt hiflex, ốp v nhôm 20 xung quanh lắp đặt các vị trí ngang mặt tiền hoặc cánh gà , giá thành của  Bảng hiệu quảng cáo hiflex rẻ nhất trong các loại nên rất thông dụng hiện nay .
– Bảng hiệu quảng cáo mica: sử dụng chất liệu khung sắt vuông 20 , bề mặt mica , nội dung in decal hoặc dán decal lên bề mặt , ốp v nhôm 20 xung quanh , thường treo ở những vị trí trong nhà hoặc ngoài trời , tuy nhiên bảng hiệu quảng cáo mica chụi nhiệt không được tốt nên chọn vị trí trong nhà thì đảm bảo độ bền hơn , giá thành cũng tương đối cao hơn so vời bảng hiệu quảng cáo hiflex .Bảng hiệu quảng cáo aluminium: với kết cấu khung sắt vuông 25 hoặc vuông 30 , mặt ốp alu bắt vít , bắn keo chuyên dụng , có thể nói bảng hiệu quảng cáo aluminium là một trong những vật lệu bền và khá sang trọng đối với các doanh nghiệp , với độ bền trên 10 năm chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn bảng hiệu quảng cáo aluminium là trang trí cho thương hiệu của mình , giá thành cũng tương đối rẻ , tuy nhiên  một số mẫu aluminium giá thành tương đối cao .
– Bảng hiệu quảng cáo đèn led: sử dụng led siêu sáng , bề mặt mica hoặc alu , nội dung cố định hoặc có thay đổi nội dung, tiết kiệm điện, sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm. Tuổi thọ tương đối cao sử dụng lien tục khoảng 50.000 giờ , tuy nhiên giá thành hơi cao so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác.
Bảng hiệu quảng cáo – bảng hiệu hộp đèn có gì khác biệt?
– Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo : thường được bố trí các loại đèn bên trong như : đèn tip , đèn led, đèn neon bên trong  và sử dụng các chất liệu đi kèm như hiflex , mica, aluminium, tole, tất cả những vật liệu trên tạo nên Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo nói chung đây là một trong những ngôn từ chúng ta sử dụng dễ hiểu, cho sản phẩm của mình , thời gian bảo hành sản phẩm này từ 6 – 24 tháng tuỳ vào chất liệu cũng như kết cấu , vị trí lắp đặt Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo .
Giá của sản phẩm này giao động từ 180.000 đến 600.000 đ/m2 để biết thêm thong tin chi tiết chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo sao cho phù hợp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google

© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt