Làm bảng hiệu

Ngày nay xu hướng sử dụng bảng hiệu là chữ chất liệu Inox gắn trên nền đá hoa cương của các Doanh nghiệp ngày càng tăng. Bởi ưu điểm của loại bảng hiệu này là sang trọng, thể hiện đẳng cấp của Doanh nghiệp, đồng thời nó khá bền vững qua thời gian dài. Bên cạnh đó, theo thuyết âm dương ngũ hành thì chất liệu chính làm nên bảng hiệu này lại rất hài hòa, bởi Inox là vật liệu xây dựng mang hành Kim, còn đá hoa cương là vật liệu mang hành Thổ.

Tại sao làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo lại quan trọng đối với một doanh nghiệp?

Chúng ta hãy xem xét đến hiệu quả rất lớn của việc làm bảng hiệu quảng cáo đối với một doanh nghiệp hiện nay:

Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.

Làm bảng hiệu sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

Làm bảng hiệu sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh, thì với một căn nhà cấp 4 , ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn.

Vậy làm sao để lựa chọn làm bảng hiệu nào thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số bảng hiệu phổ biến hiện nay:

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu hiflex

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối….

Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex

Đơn giá:

Bảng hiệu:180.000đ – 200.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Hộp đèn: 540.000đ – 560.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )

Bảng hiệu hộp đèn bằng Mica.

Bảng hiệu hộp đèn sữ dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng

Bảng hiệu hộp đèn Mica

Đơn giá:

Bảng hiệu: 450.000đ – 650.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica)

Hộp đèn: 650.000đ – 1.050.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica )

Bảng hiệu – mặt dựng Aluminium

-Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm biển hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Aluminium này.

-Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Aluiminium về tầm nhìn thương hiệu. Bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao. Mặt dựng Aluminium thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng bảng hiệu nhằm phô trương thương hiệu mình như: Ngân hàng, Karaoke, Công ty, các Tập Đoàn lớn, …

Chất liệu: Khung sắt, Aluminium, Chữ nổi,..

Bảng hiệu nhôm Alu

Đơn giá:

Bảng hiệu: 480.000đ – 580.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày Aluminium)

Mặt dựng: 580.000đ – 1.050.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày Aluminium, trong nhà hay ngoài trời)