Báo giá chữ nổi inox

LÀM, CẮT CHỮ NỔI INOX GIÁ RẺ
Bằng chất liệu mica xuất xứ từ Đài Loan, những sản phẩm biển hiệu được thi công Chữ nổi mica giá rẻ phải đảm bảo sự sắc nét, khi cắt bởi dòng công nghệ Laze đòi hỏi vật tư rất khắc khe, cùng với các độ dày khác nhau từ 2mm đến 20mm áp dụng cho từng loại sản phẩm, từng kiểu dáng thiết kế cũng như giá thành của chúng.
Nghệ thuật cắt Chữ nổi mica cần đạt đến sự tinh tế cao, cắt bằng công nghệ laze phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một chú ý nhỏ khi làm nền bảng nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ để nhường cho sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phẩn nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.
Ưu điểm lớn nhất của làm biển hiệu mica là vật liệu dễ làm, đa dạng về màu sắc, giá thành phải chăng, độ phẳng mịn của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt. Thời gian thi công nhanh chóng, chỉ trong khoảng 4 ngày, chưa bao gồm thời gian thiết kế, khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

QUÁ TRÌNH CẮT CHỮ NỔI INOX
Khi thực hiện làm chữ mica, tránh design những font chữ thư pháp, cong nhiều cạnh mà chỉ nên dùng những dạng chữ hoa thông thường để dễ khắc sâu theo ý muốn, chữ đẹp hơn, dễ dàng kiểm soát các vết nứt bể và thể hiện được độ hiện đại của bảng hiệu. Bảng vẽ có thể do chủ đầu tư cung cấp hoặc liên hệ dịch vụ của công ty chúng tôi thiết kế theo yêu cầu.
Sau khi đã thống nhất được bảng thiết kế hoàn chỉnh, công ty Tầm Nhìn Việt sẽ gửi bảng báo giá chữ nổi mica, khi nhận báo giá và thỏa thuận xong, công ty sẽ tiến hành làm khuôn theo mẫu. Khuôn thường được làm bằng gỗ MDF, bào cạnh theo mẫu thiết kế.
Sau đó là việc sử dụng máy hút nổi mica, chất liệu mica sẽ được nung nóng trong lò nhiệt đến đủ nhiệt làm mềm mica, không được quá nhanh mà cũng không nên để lâu. Tiếp theo đưa vào khuôn gỗ, sử dụng máy ép chuyên dụng để ép theo khuôn, đồng thời phải chỉnh sửa máy hút chân không sao cho hợp lý, đẹp mắt. Cuối cùng là gia công chỉnh sửa, cắt gọt và dán cho sắc nét rồi tiến hành thi công.
Để có được các bảng hiệu chữ nổi bằng mica đẹp mắt, độc đáo với giá cả cạnh tranh, bạn hãy liên hệ công ty Tầm Nhìn Việt nhận báo giá thi công chữ inox và lựa chọn mẫu mã phù hợp nhé.