Cắt CNC 031 – 040

Vách ngăn cắt CNC là kiểu vách ngăn với nhiều họa tiết đẹp, sang trọng, đòi hỏi kĩ thuật cắt CNC chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra cho Backdrop sự kiện của bạn.

Cắt CNC 031 – 040
Cắt CNC 031
Cắt CNC 031

Cắt CNC 032
Cắt CNC 032

Các Backdrop mà Tầm Nhìn Việt đã thực hiện:
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop đám cưới
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop hội nghị
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sự kiện
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sân khấu
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sinh nhật
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop thôi nôi

Cắt CNC 033
Cắt CNC 033

Cắt CNC 034
Cắt CNC 034

Để thiết kế một vách ngăn cắt CNC đẹp thật không phải chuyện dễ dàng. Bởi lẽ để design một backdrop hoàn hảo chúng tôi cần sự phối hợp với các bạn để làm điều đó. Làm vách ngăn, Backdrop luôn được Công ty Tầm Nhìn Việt hướng đến các tiêu chí: đẹp – siêu nét – chính xác.

Cắt CNC 035
Mẫu CNC 035

Cắt CNC 036
Mẫu CNC 036

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ tầm cỡ của sự kiện sắp diễn ra đồng thời nhu cầu từ bạn để nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Tầm Nhìn Việt để tạo ra một vách ngăn với nét cắt CNC hoàn hảo. Với sự chuyên nghiệp của mình, trước khi in và thi công Tầm Nhìn Việt sẽ gửi file mẫu cho các bạn tham khảo. Khi nhận được sự đồng ý của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Cắt CNC 037
Mẫu CNC 037

Cắt CNC 038
Mẫu CNC 038

Mặt khác Công ty chúng tôi chuyên cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Cắt CNC 039
Mẫu CNC 039

Cắt CNC 040
Mẫu CNC 040

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt còn nhận làm các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.