Bóng bảy hơn với chữ nổi inox

Chữ nổi inox trắng bóng
Đối với chữ nổi inox trắng bóng có tông màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá cả thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.
Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm bật lên các bảng hiệu quảng cáo.

Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo thành hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ nổi inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
Chữ nổi inox vàng uốn nổi, contour trắng gắnh trên thanh nhôm
Chữ nổi inox trắng uốn nổi đèn neon sign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
Mọi các sản phẩm chữ nổi inox đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo
Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng với phong thái chuyên nghiệp, hiệu suất đảm bảo thời gian theo đúng nhu cầu của khách hàng.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu làm chữ nổi Inox . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và báo giá một cách sớm nhất.
Bảng hiệu chữ inox luôn là chọn lựa dành cho các công ty khi thiết kế khu vực backdrop lễ tân. Tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu chữ inox giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm