Các công ty hay sử dụng chữ nổi inox

Bộ chữ nổi inox xước mặt, sơn hông màu trắng qua quá trình hấp nhiệt để tạo độ bám dính chắc chắn của sơn đồng thời cho màu sắc bóng đều hơn.
Mặt khác, người ta lựa chọn phương án sơn hấp nhiệt cho chữ inox thay vì các mẫu inox màu sắc như đỏ, đen, xanh để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn.
Đến với Quảng cáo Tầm Nhìn Việt, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí gia công bởi công ty là cơ sở sản xuất chữ inox giá rẻ hàng đầu tại Sài Gòn cho các công ty quảng cáo trong cả nước.


Xưởng gia công chữ inox Công ty Tầm Nhìn Việt luôn cho ra đời những mặt hàng chữ nổi mới nhất, độc đáo nhất. Chúng tôi hiểu, mong muốn tìm kiếm sự mới lạ, độc đáo luôn tạo nên những xu hướng mới tích cực nhằm đáp ứng những nhu cầu của tất cả đối tượng khách
Trong suốt nhiều năm qua hoạt động, Quảng cáo Tầm Nhìn Việt không ngừng sáng tạo và cải tiến bảng hiệu chữ nổi inox của mình để tạo thành những sản phẩm đa dạng, mới lạ. Từ kỹ thuật ăn mòn inox, mạ inox đến những mẫu inox mới, rồi mô hình viên kim cương, ngôi sao 3d…
Nhiều dự định và những công trình mới liên tục được thực hiện, Công ty Tầm Nhìn Việt vẫn không quên tạo nên những mặt hàng mới dành cho khách hàng của mình.
Mẫu chữ này được thiết kế dựa trên chữ inox vàng lồng mặt mica. Tuy nhiên, mặt inox được giật cấp 2 lần tạo độ nhấn và nét đặc biệt cho chữ. Mẫu chữnày đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, tinh tế hơn.
Để thỏa mãn nhu cầu thi công chữ inox, làm biển hiệu chữ nổi inox của các công ty, doanh nghiệp trong cả nước, Quảng cáo Tầm Nhìn Việt đã và đang áp dụng quá trình gia công chữ nổi inox bằng chuỗi máy móc hiện đại từ khâu cắt chữ, uốn chữ đến hàn chân… Nhờ vậy mà không chỉ hiệu quả công việc được tăng cao mà giá trị thẩm mỹ của bảng hiệu cũng tăng bội lần