Cắt chữ nổi inox bằng máy Fiber

Công ty Tầm Nhìn Việt gia công chữ nổi inox bằng thiết bị máy móc công nghệ cao, sản phẩm đạt tính mỹ thuật và nghệ thuật trên từng chi tiết.
Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp chữ nổi inox được gia công chắc chắn, có bảo hành, không bị rơi rụng theo thời tiết, không phai mờ theo thời gian.
Giá : 4.200.000đ/m2 (Sử dụng inox loại tốt 304 không rỉ sét)
Khác với chữ Inox lọng viền được gắn hệ thống đèn led làm bật lên mặt chữ mica, ở đây chữ nổi inox gắn led hắt chân nhờ việc kết hợp sử dụng chất liệu Đồng – Inox uốn chữ nổi 3D với đèn led gắn dưới chân chữ tạo nên hiệu ứng viền vần sáng sung quanh chân chữ rất độc đáo, sinh động và đặc biệt sang trọng cho bảng hiệu Doanh nghiệp.
Nhờ áp dụng kỹ thuật CNC, Laser vào việc thi công: cắt, uốn, gập… đảm bảo tính thẩm mỹ, chi tiết sắc nét và độ chính xác cao. Chúng tôi nhận thiết kế, gia công, sản xuất, lắp đặt chữ nổi inox với nhiều mẫu mã sang trọng, sáng tạo, với chất lượng và giá thành cạnh tranh.
Với điểm mạnh nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ tay nghề cao, đội ngũ công nhân luôn sẵn lòng chăm sóc và tư vấn 24/24 để phục vụ cho quý khách. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm thỏa mãn được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

LOGO – CHỮ NỔI INOX 3D NÀY THÔNG THƯỜNG ĐƯỢC KẾT HỢP TỪ 2 LỚP:
– Lớp chân logo sử dụng chất liệu Acrylic (Mica) trong suốt (tấm nhựa mica 10mm- 20mm), khi kết hợp với đèn led cho nhiều sự phản xạ ánh sáng, được thiết kế và cắt chi tiết với độ chính xác cao nhờ công nghệ cắt CNC, Laser.
– Lớp bề mặt chúng tôi làm từ các loại Inox tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (Inox bạc, inox dồng, inox gương, inox xước, bóng…. ), logo được lắp đặt với keo đặc biệt có khả năng liên kết và chắc chắn, không cần khoan, không bụi, không có tiếng ồn, và quan trọng nhất rất nhanh chóng.
Đặt châm ngôn “Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại” lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn đề cao chất lượng cả về sản phẩm lẫn dịch vụ để xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu, áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để tạo nên các sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng và thẩm mỹ.
Chữ inox lọng viền led sáng mặt mica là sản phẩm Tầm Nhìn Việt muốn giới thiệu tới khách hàng, đây là sản phẩm được đánh giá là sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất hiện này