Chữ nổi inox đẹp tuyệt vời

QUY TRÌNH LÀM CHỮ NỔI INOX SANG TRỌNG
Hầu hết các loại chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào buổi tối.
Quy trình làm chữ được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.
Thời gian qua, chữ nổi quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính sắc nét cao.

MỘT SỐ LOẠI CHỮ NỔI INOX ĐẸP THƯỜNG DÙNG
Chữ inox vàng đồng
Chữ vàng đồng có hai loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với chữ inox 304 thì chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.
Chữ nổi vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó là chữ inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài, chà sát mặt sau chữ, nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là chữ inox vàng 201.
Còn với chữ inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng để đánh bóng. Mặt sau chữ inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu dùng đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, chữ nổi inox vàng 304 không hít nam châm.
Một trong những ưu điểm của chữ inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn chữ ở những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ.
chữ nổi inox trắng bóng
Đối với chữ nổi inox trắng bóng có gam màu mạnh sẽ tạo nên nhiều biển hiệu quảng cáo có tính đẹp mắt cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thi công chữ nổi sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, vì giá cả thấp hơn so với inox vàng nhưng vẻ đẹp vẫn không kém.
Đa số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các bảng hiệu quảng cáo.