Chữ nổi inox nâng tầm giá trị thương hiệu

SỰ PHỔ BIẾN CỦA VIỆC THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ NỔI INOX VÀ MICA HIỆN NAY:
Bảng hiệu chữ nổi Inox
Vật liệu inox là kim loại, có mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về chất lượng, inox có 2 loại: inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, mau xuống màu và bị ố vàng. Trong bảng hiệu quảng cáo, thường dùng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.

Bảng hiệu mica
Mica là một loại vật liệu nhựa cao cấp, mặt phẳng rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan.

Trung bình, một biển hiệu quảng cáo chỉ được xem tầm khoảng 7 giây. Do vậy, để những thông điệp của doanh nghiệp tiếp xúc được với khách hàng, ngay cả đối với những người lái xe với tốc độ khoảng 50-60 km/giờ thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox không chỉ dễ đọc, mà còn phải súc tích, thiết kế hợp lý, màu sắc nổi bật. Không giống như thẻ kinh doanh, logo, thiết kế bảng hiệu đòi hỏi sự sáng tạo tuyệt vời trong nghệ thuật thu hút ánh nhìn và thể hiện sự chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp.

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ tay nghề cao, đội ngũ công nhân luôn sẵn lòng chăm sóc và tư vấn 24/24 để phục vụ cho quý khách. Chúng tôi sẽ mang đến những bảng hiệu chữ nổi inox có chất lượng, nghệ thuật, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn được yêu cầu khác nhau của khách hàng.