Chữ nổi inox tại TP. HCM

Quảng cáo Tầm Nhìn Việt nhận thi công chữ nổi inox các loại như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xanh, chữ inox đen. Mẫu chữ inox đen giá rẻ sáng bóng sang trọng đang được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp
Là một xưởng sản xuất chữ nổi inox quảng cáo, làm bảng hiệu giá rẻ, công ty Tầm Nhìn Việt luôn có những đơn hàng độc, lạ được đặt hàng từ các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt với các nguyên liệu inox xanh, inox đen và chữ đồng thau là một trong những ưu điểm nổi bật của Tầm Nhìn Việt.


Nói chữ inox đen là sản phẩm chữ nổi thi công cao cấp quả thật không sai. Màu đen tuyền bóng bẩy thật hiếm có làm nên sự sang trọng, ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.
Từ trước đến nay, người ta thường thế inox đen bằng mica đen hoặc inox sơn đen. Tuy nhiên mỗi loại chất liệu đều có các nhược điểm không thể sánh bằng với inox đen 304 chính hãng.
Cũng chính vậy, giá làm chữ inox đen có phần nhiều hơn so với các mẫu chữ khác như chữ inox trắng, chữ inox vàng.
Chữ inox vàng giật cấp 1cm lồng mặt mica sang trọng và hiện đại được nhiều khách yêu thích, lựa chọn. Báo giá làm chữ nổi inox giá tốt uy tín nhất tại tphcm.
Chúng tôi giới thiệu tới quý khách bộ chữ nổi inox vàng giật cấp 1cm lồng mặt mica trắng sữa mà chúng tôi mới thực hiện. Mẫu chữ này hiện nay đang rất được yêu thích trên thị trường bởi sự vẻ đẹp, quý phái trong từng nét chữ.
Chữ inox vàng giật cấp 1cm lồng mặt mica sang trọng và hiện đại được nhiều khách yêu thích, lựa chọn. Báo giá làm chữ nổi inox giá rẻ uy tín nhất tại tphcm.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt