Chữ nổi inox vàng xước

THI CÔNG CHỮ NỔI INOX GIÁ TỐT BẰNG MÁY LASER TẠI TPHCM,
Chữ nổi inox được chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và màu sắc: Chữ Inox vàng và chữ Inox trắng, chữ inox 201 và chữ inox 304. So với chữ inox 304 thì chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.
Chữ inox vàng 201 có tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó là chữ inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là chữ inox vàng 201.
Còn với chữ nổi inox vàng 304 thì có độ bóng sáng rất đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau chữ inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, chữ inox vàng 304 không hút nam châm.


Một trong những lợi thế của chữ inox vàng 304 là thời gian sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn chữ ở những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ

Chữ inox trắng bóng
Đối với chữ inox trắng bóng có tông màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong bảng vẽ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.
Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm bật lên các bảng hiệu quảng cáo.