Làm chữ inox quân huy bộ chỉ huy Long An

Làm chữ inox quân huy bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An là công trình tiêu biểu tại công ty Tầm Nhìn Việt. Là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại chữ mica, inox, gỗ… Tầm Nhìn Việt thi công tất cả các công trình lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Làm chữ nổi inox đẹp và chuyên nghiệp tại TPHCM
Nhà ban chỉ huy quân sự tỉnh Long An, thực hiện thi công chữ nỗi inox

Bảng hiệu chữ inox nói chung và làm chữ inox nói riêng hiện nay đang rất được khách hàng ưa chuộng. Đặc điểm của loại chữ inox là độ bền và độ thẩm mĩ cao. Chữ inox vàng bóng, vàng xước, trắng bóng, trắng xước… vệt xước có hiệu ứng không phản xạ lại ánh sáng tự nhiên. Tạo cho chữ inox xước có màu sắc sáng trung thực của kim loại inox.

Nhà ban chỉ huy quân sự tỉnh Long An, thực hiện thi công chữ nỗi inox

Làm chữ inox 304 được gia công bằng máy cắt, máy fiber chuyên dụng, cho độ chính xác cao để tạo độ sắc nét, và thẩm mỹ tối đa. Ưu điểm lớn nhất của inox là độ bền màu và hạn sử dụng dài lâu. Tuổi thọ của chữ inox có thời hạn trên 5 năm. Đi kèm với chất lượng của vật liệu giá trị thì sẽ có mức giá phù hợp, cạnh tranh. Với số lượng lớn, mức giá có thể giảm cho khách hàng.

Nhà ban chỉ huy quân sự tỉnh Long An, thực hiện thi công chữ nỗi inox

Khi xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể dùng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để làm những mẫu bảng khác nhau, thích hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Nhà ban chỉ huy quân sự tỉnh Long An, thực hiện thi công chữ nỗi inox

Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm các kiểu bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để lắp đặt ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox, hoặc làm chữ inox… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt