Làm chữ nổi inox tại TP. HCM

Chữ nổi inox sơn là lựa chọn tối ưu khi muốn màu sắc chữ nổi theo ý mình. Thay vì sử dụng chất liệu mica có thể đúng màu sắc ưa thích, người ta chọn chữ nổi inox sơn để đảm bảo được độ bền theo thời gian, đặc biệt là những biển hiệu quảng cáo ngoài trời.
Chữ inox xước mặt, sơn hông màu trắng qua quá trình hấp nhiệt để tạo độ bám dính chắc chắn của sơn đồng thời cho sắc màu bóng đều hơn.
Mặt khác, người ta lựa chọn phương pháp sơn hấp nhiệt cho chữ inox thay vì các mẫu inox màu sắc như đỏ, đen, xanh để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn.
Đến với Quảng cáo Tầm Nhìn Việt, bạn không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí gia công bởi chúng tôi là cơ sở sản xuất chữ inox giá rẻ hàng đầu tại Sài Gòn cho các đơn vị quảng cáo trong cả nước.


Xưởng gia công chữ inox Công ty Tầm Nhìn Việt luôn cho ra đời những sản phẩm chữ mới nhất, ấn tượng nhất. Chúng tôi hiểu, mong muốn tìm kiếm sự mới lạ, độc đáo luôn tạo nên những hướng đi mới tích cực nhằm thỏa mãn những mong muốn của tất cả đối tượng khách
Trong suốt nhiều năm qua hoạt động, Công ty Tầm Nhìn Việt không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm bảng hiệu chữ nổi inox của mình để tạo ra các sản phẩm phong phú, mới lạ. Từ công nghệ ăn mòn inox, mạ inox đến những mẫu inox mới, rồi mô hình viên kim cương, ngôi sao 3d…
Nhiều dự án và những công trình mới liên tục được thực hiện, Công ty Tầm Nhìn Việt vẫn không quên tạo ra những mặt hàng mới dành cho quý khách của mình.
Loại chữ này được thiết kế dựa trên chữ inox vàng lồng mặt mica. Tuy nhiên, mặt inox được giật cấp 2 lần tạo điểm nhấn và nét độc đáo cho chữ. Mẫu chữnày đòi hỏi công nghệ cao hơn, tinh tế hơn.
Để đáp ứng yêu cầu làm chữ inox, làm bảng hiệu chữ nổi inox của các công ty, doanh nghiệp trong cả nước, Công ty Tầm Nhìn Việt đã và đang áp dụng quy trình thi công chữ nổi bằng chuỗi máy móc hiện đại từ khâu cắt chữ, uốn chữ đến hàn chân… Nhờ đó mà không chỉ hiệu suất công việc được tăng cao mà kết quả thẩm mỹ của sản phẩm cũng tăng bội lần
Không chỉ chất lượng sản phẩm được phát triển mà giá thành sản xuất cũng giảm rất nhiều. Đó là điều mà mỗi khách hàng đều mong muốn. Nhờ vậy mà Công ty Tầm Nhìn Việt luôn nhận thấy sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, công ty khi thực hiện làm bảng hiệu chữ nổi inox.