Chữ nổi siêu bền

Trung bình, một bảng hiệu quảng cáo chỉ được nhìn nhận tầm khoảng 7 giây. Do vậy, để những thông tin của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng, ngay cả đối với những người lái xe với tốc độ khoảng 50-60 km/giờ thì bảng hiệu chữ nổi quảng cáo không chỉ dễ đọc, mà còn phải súc tích, thiết kế hợp lý, màu sắc nổi bật. Không giống như thẻ kinh doanh, logo, thiết kế biển hiệu đòi hỏi sự sáng tạo tuyệt vời trong nghệ thuật thu hút ánh nhìn và thể hiện sự chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIỆC THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ NỔI INOX VÀ MICA NGÀY NAY:
Chữ nổi  Inox
Vật liệu inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về chất lượng, inox có 2 loại: inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, mau xuống màu và bị ố vàng. Trong bảng hiệu quảng cáo, thường dùng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.
Chữ nổi mica
Vật liệu Mica là một loại vật liệu nhựa cao cấp, mặt phẳng rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 nguồn gốc thường được dùng: mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan.

Cty Quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công các bảng hiệu gắn chữ nổi inox với công nghệ hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, làm hài lòng mọi khách hàng.