Mẫu bảng hiệu Alu 001 – 010

Mẫu bảng hiệu Alu 001 – 010 được thực hiện tại công ty Tầm Nhìn Việt với nhiều mẫu mã, chủng loại, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Mẫu bảng hiệu alu 001

Mẫu bảng hiệu Alu 001

Bảng hiệu Alu, mặt dựng ốp ALu có nhiều vật liệu để làm, thường thì mặt dựng sẽ được ốp bằng các tấm nhôm Alu, kết hợp các chữ nổi bằng mica, inox,… Một số bảng hiệu muốn có hiệu ứng ánh sáng về đêm có thể kết hợp với đèn led.

Mẫu bảng hiệu alu 002

Mẫu bảng hiệu Alu 002

Một vài tiểu tiết nhỏ nhưng đáng được quan tâm khi làm bảng hiệu Alu như khoảng cách đặt, chiều cao, độ rộng, thời gian ảnh hưởng, vị trí…hãy để Tầm Nhìn Việt tư vấn, thiết kế và thi công cho bạn.

Mẫu bảng hiệu alu 003

Mẫu bảng hiệu Alu 003

Để làm được những điều trên, khách hàng cần tìm đến một địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và làm bảng hiệu Alu nói riêng. Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, không chỉ giúp bạn thiết kế bảng hiệu Alu đẹp mắt, làm nổi bật ý tưởng của bạn mà còn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và sự chuẩn xác cao

Mẫu bảng hiệu alu 004

Mẫu bảng hiệu Alu 004

Mẫu bảng hiệu alu 005

Mẫu bảng hiệu Alu 005

Mẫu bảng hiệu alu 006

Mẫu bảng hiệu Alu 006

Mẫu bảng hiệu alu 007

Mẫu bảng hiệu Alu 007

Tùy vào quy định đặc thù tại địa phương, khu cư trú, và các quy định chung theo chính sách nhà nước mà việc làm bảng hiệu Alu cũng bị ảnh hưởng về việc thiết kế kích thước, nội dung, vị trí lắp đặt… Do đó, cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện làm bảng hiệu Alu, thậm chí có thể kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định chung đã đề ra tại địa phương

Mẫu bảng hiệu alu 008

Mẫu bảng hiệu Alu 008

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo với vật liệu tấm nhôm Alu sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng thay đổi và nâng cấp theo thời gian. Điều này khiến bảng hiệu Alu đặc biệt hơn hẳn so với các bảng hiệu với vật liệu khác.

Mẫu bảng hiệu alu 009

Mẫu bảng hiệu Alu 009
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc thiết kế – thi công – lắp đặt – nâng cấp các hạng mục làm bảng hiệu Alu. Với đảm bảo chất lượng – thẩm mĩ Tầm Nhìn Việt là nơi uy tín để khách hàng đặt niềm tin.