Mẫu bảng hiệu Alu 050 – 060

Ưu điểm của các mẫu bảng hiệu Alu: khả năng chịu nhiệt tốt, do tính chất của vật liệu nhôm Alu . Ngoài khả năng chịu nhiệt tốt thì bảng hiệu Alu còn có độ bền cao và khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất. Về tính thẩm mĩ, bảng hiệu Alu có nhiều màu sắc, độ bóng bẩy tốt, cộng với mẫu mã đa dạng, phong phú, làm nên bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo.

Mẫu bảng hiệu alu 050

Mẫu bảng hiệu Alu 050

Mẫu bảng hiệu alu 051

Mẫu bảng hiệu Alu 051

Mẫu bảng hiệu alu 052

Bảng hiệu Alu có nhiều loại và kích thước khác nhau, bao bên ngoài là khung sắt, tráng kẽm, chịu lực tốt, được gắn giáp mí liền nhau hoặc phay rong bắn silicone đen, trắng, xám để trang trí, dùng keo X – Bond để dán mặt sau. Bảng hiệu Alu được lắp đặt ở các vị trí ở công trình cao tầng, được thực hiện hợp lý và hoàn thiện theo maquette.

Mẫu bảng hiệu Alu 052

Mẫu bảng hiệu alu 053

Mẫu bảng hiệu Alu 053

Mẫu bảng hiệu alu 054

Mẫu bảng hiệu Alu 054

Mẫu bảng hiệu alu 055

Bảng hiệu Alu ngoài những màu sắc cơ bản như trắng, đen, xanh, vàng, xám… còn có những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước… hay những màu bóng như gương, màu giả gỗ… Trọng lượng nhẹ, có tính đàn hồi tốt là những ưu điểm vượt trội của mẫu bảng hiệu Alu, thích hợp để uốn cong, làm lồi lõm bề mặt… tạo hiệu ứng phong phú, sáng tạo để bảng hiệu Alu có tính thẩm mĩ nghệ thuật tốt.

Mẫu bảng hiệu Alu 055

Mẫu bảng hiệu alu 056

Bảng hiệu Alu 056

Mẫu bảng hiệu alu 057

Bảng hiệu Alu 057

Mẫu bảng hiệu alu 058

Bảng hiệu Alu 058

Mẫu bảng hiệu alu 059

Mặt khác, tính chất của vật liệu nhôm Alu còn giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chính xác, đúng với nhu cầu khách hàng. Đó là điểm đặc biệt là ưu thế lớn nhất khi thi công bảng hiệu quảng cáo Alu. Ngoài ra, do bề mặt bảng hiệu Alu có độ phẳng, bóng, rất dễ dàng trong việc kết hợp sử dụng các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, mica làm chữ nổi, đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng… Chúng tạo nên mẫu bảng hiệu Alu hoàn hảo, sang trọng, và tinh tế.