Mẫu bảng hiệu Alu 100 – 110

Hiện nay, phổ biến nhất khi làm các mẫu bảng hiệu Alu, tấm Alu thường được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp tạo nên không gian thẩm mĩ và sang trọng . Mặt khác mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 100

Mẫu bảng hiệu Alu 100

Mẫu bảng hiệu alu 101

Trên mặt phảng Alu có thể gắn chữ nổi bằng mica, đồng, inox, nhôm… để tạo hiệu ứng ánh sáng về đêm có thể kết hợp với đèn led điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 101

Mẫu bảng hiệu alu 102

Mẫu bảng hiệu Alu 102

Mẫu bảng hiệu alu 103

Các mẫu bảng hiệu Alu được phân loại theo độ bền và giá thành: Alu trong nhà (PE): Hiện nay là loại Alu thông dụng nhất đối với vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo, chúng có độ bền trung bình trong khoảng từ 3-5 năm. Alu ngoài trời với điểm mạnh là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 103

Mẫu bảng hiệu alu 104

Mẫu bảng hiệu Alu 104

Mẫu bảng hiệu alu 105

Alu ngoài trời (PVDF): là loại Alu có độ bền cao từ 7 đến 10 năm, Alu ngoài trời đa số được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của chúng là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Tuy nhiên, giá thành của loại này lại cao, và cũng ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 105

Mẫu bảng hiệu alu 106

Bảng hiệu Alu 106

Mẫu bảng hiệu alu 107

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành rất cao và được được dùng trong các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Bảng hiệu Alu 107

Mẫu bảng hiệu alu 108

Bảng hiệu Alu 108

Mẫu bảng hiệu alu 109

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm các mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.